Tháng Mười 6

0 comments

[Download] Flashcard bảng chữ cái tiếng Nhật (PDF)

Bảng chữ cái là bước khởi đầu quan trọng để học tiếng Nhật mà bắt kỳ ai học tiếng Nhật cũng phải trải qua, nhưng không phải ai cũng có thể làm quen và tiếp thu nhanh được 2 bảng chữ Hiragana và Katakana.

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật hiệu quả

Ngoài việc chăm chỉ thì cần có phương pháp học để đạt được hiệu quả nữa, nếu nhanh thì 2 ngày bạn đã có thể hoàn thành 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana rồi.

1, Viết thật nhiều

Với bản thân mình thì đây là cách rất hiệu quả và là cách để nhanh thuộc và ghi nhớ thật lâu mặt chữ, mới bắt đầu thì nên viết theo từng hàng, viết đi viết lại, sau đó tự viết lại bảng chữ cái mà không nhìn sách. Bên cạnh đó còn giúp bạn viết đẹp và đúng nữa đấy.

2, Sử dụng Flashcard học tiếng Nhật

Flashcard là một công cụ ôn tập rất hiệu quả. Theo khoa học nghiên cứu, với một lượng kiến thức cần nhớ, thì sau 1 ngày tiếp thu, người học chỉ còn nhớ 35.7% lượng kiến thức và sau 1 tháng, lượng kiến thức chỉ còn khoảng 21% trong não bộ. Vì thế, việc ôn tập lại kiến thức đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình ghi nhớ.

Không dừng lại ở tính hiệu quả cao flashcard còn là một phương pháp học năng động. Với thiết kế nhỏ gọn, người học có thể đem flashcard theo bên mình và sử dụng mọi lúc mọi nơi. Tìm hiểu thêm về Flashcard tại đây.

Nếu bạn đang chuẩn bị học tiếng nhật, đừng quên tải về file mềm PDF Flashcard tiếng nhật do mình thiết kế tại đây nhé:

File Size 1.94 MB
Downloads 2481